Ưu, nhược điểm của túi trữ sữa và bình trữ sữa

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ. Nhiều bà mẹ có thói quen dự trữ sữa để bé luôn được uống sữa mẹ, đặc biệt khi mẹ đi làm. Đây cũng là cách giúp giảm căng, tức ngực đối với những bà mẹ tiết nhiều sữa. Vậy mẹ sẽ lựa chọn túi hay bình để trữ sữa cho bé? Không ai...

Có thể bạn quan tâm:


Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời dành cho trẻ nhỏ. Nhiều bà mẹ có thói quen dự trữ sữa để bé luôn được uống sữa mẹ, đặc biệt khi mẹ đi làm. Đây cũng là cách giúp giảm căng, tức ngực đối với những bà mẹ tiết nhiều sữa. Vậy mẹ sẽ lựa chọn túi hay bình để trữ sữa cho bé?

Không ai có thể phủ nhận công dụng tuyệt vời của sữa mẹ đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với những bà mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ mà không thể cho bé bú trực tiếp, mẹ phải đi làm hay mẹ tiết lượng sữa vượt quá nhu cầu ăn của bé thời điểm đó, việc hút sữa ra và dữ trữ cho bé uống dần là điều cần thiết.

Ngoài máy hút sữa, mẹ cũng rất cần tới các dụng cụ trữ sữa. Vậy để giúp mẹ dễ dàng lựa chọn dụng cụ trữ sữa phù hợp với mình, hãy cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của túi và bình trữ sữa.

Túi trữ sữa

Ưu điểm

Nhược điểm

 - Dichvuhay.vn
Túi trữ sữa cho bé Philips AVENT. Túi trữ sữa được thiết kế 2 lớp chắc chắn, đảm bảo chất lượng sữa ở bên trong. Đường zip đôi đảm bảo sữa không tràn hoặc rỉ ra ngoài.

Bình trữ sữa

Ưu điểm

Nhược điểm

 - Dichvuhay.vn

Bộ 4 bình trữ sữa Chicco. Chất liệu nhựa PP cao cấp, không chứa BPA, an toàn cho bé. Nắp bình được thiết kế đóng kín và khít, đảm bảo không để không khí lọt vào giúp đảm bảo vệ sinh.

Cả túi và bình trữ sữa đều có ưu, nhược điểm riêng. Mẹ cần căn cứ vào điều kiện kinh tế, lượng sữa tiết ra của mình để chọn dụng cụ phù hợp với mình. Dù lựa chọn cách nào, mẹ cũng cần lưu ý một số điều sau khi sử dụng dụng cụ trữ sữa:

Ngày 18/12 năm 2019 | Dinh Dưỡng cho bé | Gia đình | Tag: . . . . .