Đánh giá 7 dịch vụ Grooming cạo lông chó tốt nhất tại HCM

+ Đánh giá 7 dịch vụ Grooming cạo lông chó tốt nhất tại HCM Đứng đầu là Dịch vụ Full về thú cưng - Dr. Bull SPA - 211A Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh - được nhiều khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp. tốt nhất hiện nay trong tầm giá. Dịch vụ Full về thú cưng - Dr. Bull SPA - 211A Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh Dịch vụ Grooming & spa của PetCity ...

Có thể bạn quan tâm:

+ Đánh giá 7 dịch vụ Grooming cạo lông chó tốt nhất tại HCM

Đứng đầu là Dịch vụ Full về thú cưng – Dr. Bull SPA – 211A Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – được nhiều khách hàng đánh giá là chuyên nghiệp. tốt nhất hiện nay trong tầm giá.

  1. Dịch vụ Full về thú cưng – Dr. Bull SPA – 211A Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
  2. Dịch vụ Grooming & spa của PetCity
  3.  Dịch vụ cạo tỉa lông chó mèo tịa Petsaigon
  4.  Dịch vụ chăm sóc chó mèo Pet Mart: Grooming giá rẻ
  5. Dịch vụ cạo lông chó tại Sasaki Animal Hospital
  6. Dịch vụ tỉa lông chó mèo tại Dog Paradise
  7. Dịch vụ Grooming Happy Dog

+ Grooming là gì?

Theo tiếng anh, grooming là chải chuốt, nhưng sự thật không chỉ có thế. Grooming cho chó bao gồm các hoạt động chải lông, tắm, cắt tỉa lông, cạo lông, cắt móng.

Grooming giúp bảo vệ sức khỏe thể chất của chó cũng như chải chuốt ngoại hình cho chó. Nói cách khác, grooming không đơn thuần chỉ là vệ sinh sạch sẽ và gọn gàng cho chó, mà còn giữ cho chó của bạn trông thẩm mỹ, đẹp mắt và lộng lẫy.

Grooming đặc biệt quan trọng đối với những chú chó lông dài như Golden Retriever, Husky, Alaska, Phốc sóc Pomeranian,… Chúng cần những buổi grooming kỹ hơn so với những chú chó lông ngắn như Pug, Bulldog hay Labrador,… Các công đoạn grooming với chó lông ngắn mất ít thời gian hơn không có nghĩa rằng groomer được phép xem nhẹ việc này với chó lông ngắn.

Ví dụ, chải lông có lợi cho tất cả các giống chó dù lông ngắn hay dài. Công đoạn này giúp chó loại bỏ lông chết, bụi bẩn, và gàu. Chải lông thường xuyên cũng giúp trải đều các loại dầu tự nhiên trong lông của chó. Khi bạn chải lông chó, các loại dầu tự nhiên được trải rộng trên lông giúp cho lông chó khỏe mạnh và trông bóng mượt.

Ngày 11/12 năm 2019 | Tốt nhất | Xếp hạng | Tag: